Liệu pháp thư giãn toàn thân bằng đá nóng

Còn hàng

441.000₫

- 490.000₫

Tổng quan

- Trị liệu bằng những viên đá nóng giúp cơ thể giải độc và phục hồi năng lượng.

- Trình trị liệu 70 phút

- Giảm 10% khi đặt online

Khác với các liệu pháp thư giãn thông thường khác, liệu pháp thư giãn toàn thân đá nóng sử dụng các sóng rung chấn nhẹ trên cơ thể, mang lại cảm giác thư giãn và kích thích mọi giác quan.

Các viên đá nóng tạo ra các rung chấn cực nhẹ lên bề mặt da do sự chênh lệch về nhiệt độ, kết hợp với các động tác ấn sâu lên các huyệt đạo có tác dụng đả thông kinh mạch, điều hòa cơ thể, giảm căng thẳng cơ bắp và các dây thần kinh, thư giãn cơ thể giảm thiểu mệt mỏi.

Các viên đá có kích thước khác nhau sẽ có công dụng khác nhau trên từng vùng trên cơ thể, đồng thời đảm nhận việc truyền dẫn năng lượng nhiệt khác nhau tới từng huyệt đạo giúp tư giãn và tăng cường tuổi thọ.

Ngoài ra, năng lượng đá nóng kết hợp với tinh dầu thảo dược trong quá trình trị liệu còn giúp ngăn ngừa và chữa trị nhiều bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống, đau cổ vai gáy,…

Đá nóng còn là trị liệu tự nhiên giúp loại trừ các độc tố, xóa nếp nhăn, đánh tan mỡ thừa,… công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chống lão hóa.

Quy trình thư giãn toàn thân đá nóng:

Bước 1: Tắm và xông hơi trước khi massage

Bước 2: khởi động, xoa tinh dầu rồi massage kết hợp đá nóng

Bước 3: Thư giãn sau massage

Với 70 phút trị liệu thư giãn toàn thân bằng đá nóng tại Club M, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái thực sự đến từ thiên nhiên, thoải mái đón nhận những tác dụng tuyệt vời từ những viên đá nóng cùng thảo dược thiên nhiên một cách nhẹ nhàng, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn chống lão hóa, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng