Liệu pháp Aroma 4 tay

Còn hàng

495.000₫

- 550.000₫

Tổng quan

Sự kết hợp giữa tinh dầu – hương thơm của hoa lá cỏ cây, một bản nhạc du dương mê hoặc sẽ làm bạn tan chảy sau những ngày mệt mỏi. Liệu pháp Aroma 4 tay là quy trình dùng tinh dầu thoa trực tiếp lên da và chăm sóc cơ thể bằng các kỹ thuật, động tác nhẹ nhàng bởi 2 kỹ thuật viên kinh nghiệm

- Trình trị liệu: 50 phút

- Giảm 10 % khi đặt online

Sự kết hợp giữa tinh dầu – hương thơm của hoa lá cỏ cây, một bản nhạc du dương mê hoặc sẽ làm bạn tan chảy sau những ngày mệt mỏi. Liệu pháp Aroma 4 tay là quy trình dùng tinh dầu thoa trực tiếp lên da và chăm sóc cơ thể bằng các kỹ thuật, động tác nhẹ nhàng.

Trong suốt quá trình chăm sóc cơ thể, máu hấp thụ các đặc tính chữa bệnh của các tinh dầu thông qua da. Hương tinh dầu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn và làm giảm đau các cơ bắp, thư thái tinh thần.

Quy trình liệu pháp thư giãn toàn thân bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm sauna:

Bước 1: Tắm tráng trước khi massage

Bước 2: Khách nằm sấp, thư giãn toàn thân, ấn huyệt từ chân lên cổ, vai và tay.

Bước 3: Thoa tinh dầu dừa, tinh dầu cam, tinh dầu olive lên khắp chân,

Bước 4: Thoa các loại tinh dầu trên khắp toàn lưng, massage từ cuối lưng chạy lên vai và cổ, xoa bóp, ấn huyệt dọc sống lưng.

Bước 5: Massage thư giãn vùng cổ, vai xuống đến cánh tay và lòng bàn tay.

Bước 6: Khách nằm ngửa, thực hiện massage tương tự từ bàn chân, cổ chân lên đến đùi.

Bước 7: Sau đó massage vùng cổ, cánh tay cho đến bàn tay.

Liệu pháp thư giãn toàn thân Aroma 4 tay phù hợp với những người làm việc văn phòng vì vừa có tác dụng thư giãn, giảm stress vừa có tác dụng trị liệu sâu vào các cơ, kéo dãn các dây chằng và gân, thải độc,làm tăng tuần hoàn máu giúp da sáng mịn.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng