Gói trị liệu đặc biệt 90 phút

Còn hàng

441.000₫

- 490.000₫

Tổng quan

- Toàn bộ dịch vụ khu xông sục
- Trị liệu 90 phút kết hợp 2 phương pháp xoa bóp bấm huyệt theo y học cổ truyền hoặc thư giãn
- Nghỉ ngơi thư giãn tại khu thư giãn hiện đại và tiện nghi
- Giảm 10 % khi đăng ký online.

Khu spa trị liệu, xông sục cao cấp nằm sâu trong khuôn viên Club M giống như một ốc đảo yên bình tách biệt giúp khách hàng tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái sau những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. 


Khu phòng vật lý trị liệu quy mô có không gian được bài trí sang trọng, trang nhã với hệ thống ánh sáng, giải trí tiện nghi được chia làm hai khu nam nữ riêng biệt với 43 giường, 7 phòng VIP sang trọng với phòng đơn, phòng đôi và phòng 3 giường đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra còn có 6 phòng chung. Khu vực thư giãn tiện nghi với 18 ghế trị liệu được trang bị màn hình tivi riêng biệt tích hợp nhiều kênh giải trí hấp dẫn phục vụ tối đa nhu cầu giải trí thư giãn.


Đối với những người thường xuyên làm việc trong văn phòng, ít vận động sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, đau nhức cổ vai gáy. Club M cũng cung cấp dịch vụ trị liệu giúp khách hàng thư giãn và hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe hiệu quả: liệu pháp thư giãn Thụy Điển, liệu pháp thư giãn đá nóng, liệu pháp thư giãn 4 tay,…. Đặc biệt, liệu pháp đặc trị đau lưng và cổ vai gáy rất hiệu quả cho chăm sóc và điều trị hiệu quả các vấn đề cổ vai gáy, xương khớp cho dân văn phòng. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng